วิวแชร์ donaus cw01

New product

฿ 59,000.00

Add to wishlist

This product is no longer in stock

วิวแชร์ donaus cw01 ที่สุดของเทคโนโลยีเพื่อคนที่คุณรัก กับเทคโนโลยี่คุณต้องหลงรัก เชื่อมต่อผ่านแอพพลิเคชั่นที่ออกแบบมาใหม่ ไม่ว่าจะเป็นการเปิดปิด ควบคุมระยะไกล สั่งพับหรือขยาย เปลี่ยนรถวิวแชร์คุณให้โดดเด่นกว่าใคร มีแตรสำหรับส่งสัญญาณ ไฟหน้าการขับขี่ยามค่ำคืน รวมถึงการพับเก็บที่ง่ายแค่ปลายนิ้ว

การควบคุมระยะไกลผ่านเทคโนโลยี Bluetooth ถึง 3 รูปแบบ

*ควบคุมด้วยมือเดียว Single hand

*ควบคุมด้วยแรงโน้มถ่วง Gravity sensing 

*ควบคุมด้วย 2 มือแบบรถบังคับ Two hands

การออกแบบที่คำนึงถึงผู้ใช้ สามารถเปลี่ยนข้างของชุดควบคุมได้ทั้งซ้ายและขวา การออกแบบที่เหยียบให้สามารถปรับความสูงได้ถึง 3 ระดับเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันและแผ่นกันลื่น

ที่วางแขนสามารถพับขึ้นลงได้ง่ายสะดวกสบายปลอดภัยยิ่งขึ้น

วัสดุเกรดสูงสุด เบาะหนาหนุ่มถอดซักได้ ผ้าระบายอากาศ ถูกออกแบบมาเพื่อลดความเมื่อยล้า ติดตั้งเข็มขัดนิรภัยเพื่อความปลอดภัยในการเดินทาง

โครงสร้างแข็งแรงทนทาน ด้วยอลูมิเนียมน้ำหนักเบา รับน้ำไหนักได้ถึง 130 กก ช่องใส่ของที่ออกแบบมาเป็นอย่างดี สดวกสบายสำหรับการเดินทาง


 

ที่สุดของเทคโนโลยีเพื่อคนที่คุณรัก ตัวควบคุมจอยสติกที่ออกแบบมาใหม่ ขนาดเล็กใช้ง่าย หยุดทันทีที่มือหลุดจากการควบคุม

       แบตเตอรีลิเทียมคุณภาพสูง แรงดันไฟฟ้าสูง อายุการใช้งานที่ยาวนาน เพื่อสนองตอบในการใช้งานทั้งภายนอกและภายใน มีระบบปกป้องแบตเตอรี ถึง 8 ชั้นเพื่อการทำงานที่สมบรูณ์แบบ

1. ปรับระดับแบตเตอรีให้เหมาะสม

2. ป้องกันไฟเกิน

3. ป้องกันการชาร์จไฟเกิน

4. ความคุม กระแสไฟในการชาร์จ

5. ป้องกันกระแสไฟฟ้าเกิน

6. ป้องกันไฟฟ้าลัดวงจร

7. ป้องกันอุณหภูมิเกิน

8. ป้องกันการไหลย้อนกลับของกระแสไฟฟ้า มอเตอร์ความเร็วสูงแม่นยำสูง ถึงขีดสุดของเทคโนโลยี ควบคุมจอยสติ๊กและล้อ Omni ช่วยให้ donaus wc01 สามารถเปลี่ยนทิศทางได้ง่าย เมือถอยเหลังจะมีสัญญาณเตือนโดยอัตโนมัติเพื่อเตือนผู้ผ่านโดยรอบเพื่อความปลอดภัย

Write a review

วิวแชร์ donaus cw01

วิวแชร์ donaus cw01

30 other products in the same category: