Loading...
เชียงใหม่
จันทร์ - เสาร์ : 08.30 AM - 17.30 PM
081-9603227

ชุดวัดสภาพอากาศเคลื่อนที่ Weather station

เครื่องตรวจสภาพอากาศ เครื่องมือตรวจวัดอากาศ Weather station เครื่องมือวัดปริมาณน้ำฝน เครื่องวัีดอุณหภูมิ ความชื้น ทิศทางลม ความเร็มลม ความกดอากาศ


     

Donaus Solar

ค่าไฟที่แพงขึ้นทุกวันแก้ด้วย donaus solar ระบบ ai จัดการพลังงาน ตู้แช่ ก่อนและหลังพระอาทิตย์ขึ้น การใช้งานให้เหมาะสมกับลักษณะที่ใช้ มันใจได้ว่าทุกพลังงานทุกวัตต์คุ้มค่า


   

เครื่องฆ่าเชื้อยูวีและโอโซน

เครื่องผลิตโอโซนภายในบ้าน OG02 for UV light ฆ่าเชื้อโรคได้ทั้งเชื้อแบคทีเรีย ไวรัส เชื้อรา ฯลฯ ที่เป็นต้นเหตุของโรคต่างๆ กำจัดกลิ่นไม่พึ่งประสงค์ต่างๆ ได้แก่ กลิ่นควันบุหรี่ กลิ่นสัตว์ กลิ่นมูลสัตว์ กลิ่นเน่าของอินทรียวัตถุ กลิ่นอาหาร กลิ่นคาวอาหารทะเล


วัดพลังงานไฟฟ้า รู้ค่าไฟ IoT แจ้งเตือน Line Notify

วัดพลังงานไฟฟ้า คำนวนค่าไฟคร่าวๆ ผ่าน Line Notify


เครื่องเติมอากาศ

เติมอากาศบริสุทธิ์ที่ออกแบบมาเพื่อการป้องกัน PM2.5 เหมาะสำหรับบ้านพักอาศัย เหตุผลเดียวกัน เราหายใจเอาคาร์บอนไดออกไซด์ออกมา เมื่อสะสมมากๆมีผลทำให้ อึดอัด เวียนหัว ไม่มีสมาธิ ง่วงนอน สำหรับคนที่ ในห้องนานๆ ทำงาน ดูหนัง เล่นเกมส์ ไม่ออกไปไหน เครื่องเติมอากาศเป็นสิ่งที่ต้องมี เติมอากาศใหม่เข้ามาเสมอ ลดปริมาณคาร์บอนไดออกไซด์ที่สะสมในห้อง รวมถึงแสงยูวีซี UVC สำหรับฆ่าเชื้อโรค แบคทีเรีย ไวรัส และโควิด 19 (COVID-19) อากาศที่เติมจะเป็นอากาศบริสุทธิ์ ผ่านกรอง pm2.5 กรองไวรัสต่างๆ เติมอากาศเย็น เมือพบว่าด้านนอกเย็นกว่าในห้องทำให้ประหยัดแอร์ประหยัดไฟ สดชื่น จะลุยงานนานแค่ไหน พักผ่อนเท่าไร คุณก็มั่นใจว่าอากาศรอบตัวคุณบริสุทธิ์หายใจได้เต็มปอด 4 in 1 ซื้อ 1 ได้ถึง 4 คุ้มกว่านี้ไม่มีแล้ว 👍 เครื่องเติมออกซิเจน ดัน คาร์บอนไดออกไซด์ ให้อากาศในห้องสบายเหมือนอยู่บนยอดเขา 👍 เครื่องฆ่าเชี้อไวรัสด้วยแสงยูวีซี UVC สำหรับฆ่าเชื้อโรค แบคทีเรีย ไวรัส และโควิด 19 (COVID-19) 👍 เครื่องกรองอากาศ ทั้งฝุ่น pm 2.5 ไวรัส เชื้อรา สุขภาพดีได้เริ่มจากการกรอง 👍พัดลมระบายอากาศประหยัดแอร์ด้วยระบบแลกเปลี่ยนความอากาศจากภายนอก


       

เครื่องวัดคุณภาพอากาศ (Air Quality) รุ่น Donaus - FA041

ตรวจจับคุณภาพอากาศที่สำคัญสี่ประการดังต่อไปนี้ - ฝุ่นละอองขนาดเล็ก (PM 2.5) - สารประกอบอินทรีย์ระเหยง่ายทั้งหมด (TVOC) - ฟอร์มาลดีไฮด์ (HCHO) - ก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ (CO2) - อุณหภูมิและความชื้นภายในห้อง - สามารถใช้งานร่วมกับเครื่องเติมอากาศ รุ่น Donaus - FA011 - สามารถใช้งานร่วมกับชุดวัดสภาพอากาศภายนอก รุ่น Donaus – TH01


กี่ทอผ้ากึ่งอัตโนมัติควบคุมด้วยเครื่องคอมพิวเตอร์

การทอผ้าแบบเดิมนั้นกว่าจะได้มาแต่ละผืนนี้ต้องใช้เวลาในการทอนาน ทางเราได้ทำการสอดแทรกเทคโนโลยีสมัยใหม่เข้าไปช่วยในการทอผ้าแบบสมัยโบราณ


โปรแกรมร้านอาหาร

!!! ฟรี !!! ลดค่าใช้จ่าย!! เพิ่มรายได้!!! กับ โปรแกรมหมูจุ่มหมูกะทะ กับเรานะเหมือนมีเลขาส่วนตัว ช่วยทำบัญชี สรุปทุกยอดทุกบิล เป็นระบบตรวจสอบได้ เพิ่มประสิทธิ์ภาพ ยกระดับร้านคุณให้ทัดเทียมกับร้านยักษ์ใหญ่ แสน หรือ หมื่น ไม่ต้องเริ่มต้นแค่วันละ 10 บาท !!!!


Donaus Wi-Fi Smart Plug

Donaus Wi-Fi Smart Plug เป็นอุปกรณ์ IoT ที่ทำให้การควบคุมการเปิด – ปิดอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ เป็นเรื่องง่ายเพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถควบคุมและดูสถานะการทำงานได้แบบ Real Time ผ่านอินเตอร์เน็ต แสดงผลทางเว็บแอพพลิเคชั่น สามารถต่อกับอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าที่กำลังไฟสูงสุดถึง 8800 วัตต์ และด้วยขนาดของอุปกรณ์ที่มีขนาดเล็ก รูปทรงสวยงาม แข็งแรง ทนทาน ส่วนการควบคุมและแสดงผลที่ดูง่าย จึงทำให้ใช้งานง่ายและเหมาะกับการใช้งานในยุค 4.0 นี้ รายละเอียดการใช้งาน - รองรับการเชื่อมต่อผ่าน WiFi 2.4 GHz - สามารถสั่งเปิด-ปิดเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ และแสดงสถานะการทำงาน ผ่าน Web Application ของ Donaus Wi-Fi Smart Plug - มีปุ่มกดสำหรับรีเซ็ตการตั้งค่าอุปกรณ์ - ติดตั้งและจัดการตั้งค่าเริ่มต้นได้ง่าย - สามารถแอคติเวท(Activate)เพื่อใช้งานได้ทันที - สามารถใช้งานร่วมกับ SOIL MOISTURE ได้ Specification - แรงดันไฟ : 220 v - 250v AC (50/60Hz) - กระแสสูงสุดของโหลด : 40 Amp - กำลังไฟสูงสุดของโหลด : 8,800 watts - รูปร่าง : ทรงกระบอก - ขนาด : ความสูงโดยรวม 11.8 cm. เส้นผ่านศูนย์กลาง 4.8 cm


ปั๊มลมอ๊อกซิเจน donaus

ต่อลมหายใจให้ปลาของคุณด้วยปั๊มลมอ๊อกซิเจน donaus ปั๊มลมที่มาพร้อมกับระบบสำรองไฟอัตโนมัติ เหมาะสำหรับบ่อเลี้ยงปลาสามารถทำงานในกรณีที่ไฟดับได้นานถึง 8 -10 ชั่วโมง และแจ้งเตือนสถานะของไฟฟ้าผ่าน Line ให้เจ้าของบ่อปลาทราบ และยังสามารถมอนิเตอร์ดูระดับแบตเตอรี่ ดูสถานะของไฟฟ้า ดูอุณหภูมิ-ความชื้นภายในเครื่อง ของDonaus O2-01J ผ่าน Web Application หมดกังวลเรื่องไม่มีออกซิเจนเวลาไฟฟ้าดับอีกต่อไป


iot เครื่องให้อาหาร donaus ควบคุมผ่านมือถือ

- ตั้งเวลาให้อาหารอัตโนมัติ - สั่งงานผ่านมือถือได้ - มีหน้าจอแสดงผล วันเวลา อุณหภูมิ ความชื้น - เตือนอาหารใกล้หมด - ปัองกันอาหารขึ้นรา


ตู้เพาะเห็ดถังเช่าแบบอัตโนมัติ

ตู้เพาะถังเช่ารุ่นสุดคุ้มเป็นตู้เพาะเห็ดถังเช่าแบบอัตโนมัติ ที่ประกอบด้วยตู้รักษาอุณหภูมิ และระบบควบคุมสภาพแวดล้อมภายในตู้ที่สามารถเลียนแบบสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมเอื้อต่อการเจริญเติบโตของเห็ดถังเช่าสีทองเป็นอย่างดี ทำให้สามารถผลิตเห็ดถังเช่าคุณภาพสูงได้ด้วยตัวคุณเอง เหมาะกับนักเพาะเห็ดมืออาชีพและมือสมัครเล่น ใช้งานง่าย ไม่ต้องกังวลเรื่อง อุณหภูมิที่เหมาะสม ความชื้นที่ต้องการ หรือการให้แสงที่ทั่วถึงกับเห็ด หรือการกำหนดค่าในช่วงต่างๆเพราะระบบจะช่วยจัดการเรื่องเหล่านี้ให้คุณอย่างมีประสิทธิภาพ การควบคุมตู้เพาะเห็ดถังเช่าสามารถให้ควบคุมแบบอัตโนมัติ หรือจะกำหนดค่าเองก็ได้เมื่อต้องการ สามารถเพาะขวดเห็ดถังเช่าได้หลายขนาด สามารถเพาะเห็ดถังเช่าสดได้ต่อรอบการเพาะถึง 3.5 กิโลกรัมต่อรอบมีหน้าจอแสดงผลมองเห็นอย่างชัดเจน สุดคุ้มค่าต่อการลงทุน คืนทุนไว กำไรงาม คุณสมบัติ (specification) 1. ขนาดภายนอกตู้เพาะ 173.5 x 51.5 x 56 cm 2. ขนาดภายในตู้เพาะ 115 x 45 x 45 cm 3. ระบบไฟ AC 220 v/50Hz 4. สามารถเพาะขวดเห็ดถังเช่าที่มีขนาดต่างๆได้ดังนี้ ขนาด 16oz ได้ 70 ขวด ขนาด 24oz ได้ 60 ขวด ขนาด 28oz ได้ 50 ขวด 5. ปริมาณการผลิตถังเช่าสดต่อรอบสูงสุด 3.5 กิโลกรัม 6. สามารถตั้งเวลา อุณหภูมิ ความชื้น ช่วงเวลาการเพาะ ทั้งแบบอัตโนมัติและแบบกำหนดเองได้ * กำหนดเวลาได้ 3 ช่วงเวลา * กำหนดอุณหภูมิได้ 15-25◦C * กำหนดความชื้นได้ 50-90% * กำหนดการเปิด-ปิดแสงสว่างภายในตู้ได้ 7. หน้าจอแสดงผลเป็นแบบตัวเลข 7 เซกเมนต์ มองเห็นอย่างชัดเจน


ประตูรีโมทเปิดปิดผ่าน Line

บันทึกการสั่งเปิดปิดประตู ดูสถานะประตูได้ว่าเปิดหรือปิด จะสั่งจากมุมไหนของโลกก็ได้ ประตูแอปไลน์สะดวกสบายรวดเร็ว อยู่ไหนก็เปิดได้ จะให้สิทธิใครก็แอดเข้ากลุ่มไลน์ ไม่พอใจก็ไล่ออกกลุ่ม 555 ไม่ต้องให้กุญแจ ใครเปิดใครปิดเวลาไหนรู้หมด นี้แหละนะข้อดีของ iot


Donaus x น้ำเชื้อว่องไว

กับการคอลแลปส์กันครั้งล่าสุด นวัตกรรม เพื่อฟาร์มปศุสัตว์ งานวิจัยทุกชนิดมักเริ่มต้นด้วยการทำความเข้าใจกับสิ่งที่เคยเกิดขึ้นในอดีต เมื่อคุณเข้าใจอดีตแล้ว คุณก็จะต่อยอดจากสิ่งที่มีสู่โลกยุคปัจจุบัน


Shaker Gaming สำหรับเกมเมอร์

ใครที่เล่นเกมแล้วต้องการความสมจริง ไม่รบกวนชาวบ้าน ถึงเวลาของคุณละ ระบบเดียวกับโรงหนัง สามมิติเขามายู่ในบ้านคุณได้แล้ว พร้อมทดสอบดีเลย์กันให้ดูว่ามันเป็นยังไงบ้าง จะได้ซื้อกันให้ตรงตามความต้องการ และ งบประมาณจ้า


สินค้าเกี่ยวกับ COVID-19

การมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงและพฤติกรรมสุขภาพที่ดี เป็นสิ่งที่ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันของร่างกายให้สามารถต่อสู้กับโรคภัยต่างๆ ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ทางเราจึงจัดทำสินค้าที่ช่วยป้องกัน COVID-19 ให้ปลอดภัยในการดำเนินชีวิตในประจำวัน


เครื่องคว้านลำไย

ที่สุดของการแปรรูปลำไย ใช้ง่าย ใช้ทน รวยทันตากับเครื่องคว้านลำไย donaus


Donaus LED ในแบบต่างๆ

หลอดไฟ LED ถูกนำมาพัฒนาให้ใช้งานได้แตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็น หลอดไฟรถยนต์, หลอดไฟโทรศัพท์มือถือ, หลอดไฟฉาย, ป้ายไฟ, จอโทรทัศน์, จอคอมพิวเตอร์ เป็นต้น ประหยัดพลังงาน เพราะให้แสงสว่างมาก แต่ใช้ไฟฟ้าน้อยลงกว่าหลอดไส้ทั่วไป 80-90% มีอายุการใช้งานที่ยาวนานสูงสุด 1 แสนชั่วโมง (11 ปี) ต่างจากหลอดไส้ทั่วไปที่มีอายุประมาณ 1 พันชั่วโมง มีความทนทานสูง เพราะไม่มีไส้หลอดที่อาจขาดได้ง่ายเหมือนหลอดไฟทั่วไป